top of page

Xu hướng du lịch Nha Trang

Đã cập nhật: 22 thg 2

Xu hướng du lịch Nha Trang năm với 5 tiêu chí: Du lich không chạm, du lịch tại chỗ staycation, du lịch chăm sóc sức khoẻ, du lịch hướng tới nơi an toàn, cô lập ít ai biết đến, du lịch sinh thái.

Cùng Hòn Tằm Nha Trang lên kế hoạch cho một kì nghỉ an toàn với những trải nghiệm thú vị đầy mong đợi: nghỉ dưỡng trong không gian thiên nhiên trong lành, tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ, an nhiên bên cạnh người thương, hay thư giãn phục hồi sức khỏe đón chào “bình thường mới”.


Xu hướng du lịch Nha Trang với 5 tiêu chí

Xu hướng du lịch không chạm

Giữ khoảng cách, hạn chế tiếp xúc và sát khuẩn tay thường xuyên là những thông điệp phòng ngừa lây nhiễm Covid19 mà hầu hết chúng ta đã nhớ như in.

Vậy nên chẳng có gì lạ khi du lịch không chạm sẽ trở thành xu hướng cực hot thời hậu covid 19. Không chạm khi đi du lịch hậu Covid không chỉ là hạn chế tiếp xúc giữa người với người, giữa con người với các vật dụng, bề mặt mà còn là trải nghiệm du lịch với các thiết bị và công nghệ tự động hóa.


Xu hướng du lịch Nha Trang năm 2022

Thông thường, các loại giấy tờ thông hành được trao tay khi làm thủ tục, kiểm tra, kiểm soát… Điều này khiến mọi người phải xếp hàng chờ đợi và gia tăng nguy cơ lây nhiễm.

Nhưng với du lịch sau Covid không chạm, mọi thông tin sẽ được cập nhật hệ thống công nghệ hiện đại. Với xu hướng du lịch mới này, mọi quy trình tại quầy làm thủ tục, quầy lễ tân sẽ được tự động hóa.

Ví dụ như: check in điện tử, thanh toán điện tử, khai báo hải quan điện tử, nhận dạng khuôn mặt…”


Xu hướng du lich tại chỗ Staycation

Staycation là loại hình du lịch trong phạm vi gần, nghĩa là bạn sẽ trải nghiệm du lịch ngay tại địa phương. Bạn không cần trải qua chuyến hành trình dài ngày ở một nơi xa xôi, cũng không cần phải sử dụng các phương tiện giao thông công cộng.


Trải nghiệm du lịch ở địa phương Nha Trang

Du lịch tại chỗ Staycation là cơ hội để bạn khám phá những điều thú vị và hấp dẫn gần nơi mình sinh sống mà trước đây mình đã lỡ bỏ qua.

Tại Nha Trang, tiêu biểu nhất là khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm Resort – nằm trên một hòn đảo khá biệt lập trên vịnh Nha Trang với tiêu chí ECO GREEN đúng nghĩa.


Xu hướng du lịch chăm sóc sức khoẻ

Du lịch sức khỏe là dịch vụ du lịch thiên về nghỉ dưỡng, thư giãn, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Khi đi du lịch, du khách có thể tham gia các khóa ngồi thiền, tập yoga, dưỡng sinh, tắm bùn khoáng nóng…để thể chất cân bằng và tinh thần vui vẻ.