top of page

Vé tàu đi đảo Hòn Tằm - 3 cách đặt vé

Đã cập nhật: 25 thg 2

Vé tàu đi đảo hòn Tằm thường được bán kết hợp các gói dịch vụ tham quan tour đảo Trang hoặc Combo vé hòn Tằm trọn gói. Tư vấn 1-1 bởi chuyên gia trải nghiệm


Vé tàu đi đảo Hòn Tằm bán kèm với tour đảo Nha Trang

Không giống như vé hành khách, vé tàu đi Hòn Tằm thường được bán kèm theo với các gói dịch vụ tham quan tour đảo Nha Trang. Cụ thể là đối với các tour đảo Nha Trang, vé tour đã bao gồm tàu đưa đón đến các điểm như Hòn Tằm, vịnh San Hô, bãi Tranh,..

vé tàu đi đảo hòn tằm

Tham gia tour 3 đảo Nha Trang Hòn Tằm

Với mức giá khoảng 750,000 đồng/ khách đi tham quan các đảo Nha Trang (có điểm đến là Hòn Tằm) và giá 400,000 đồng đối với gói đi tắm bùn Hòn Tằm + Cano vận chuyển.


>>> Tắm bùn Hòn Tằm và CanoVé tàu đi đảo Hòn Tằm theo tour Charter

Đối với các chương trình tour đảo Nha Trang, thông thường thì khách sẽ đi tour cùng với những người khác trên cùng một tàu cao tốc, tàu gỗ hoặc cano cao tốc.

Tuy nhiên, nếu đoàn đông với số lượng từ 8 người trở lên, bạn có thể thuê riêng một chuyến cano để đi đến các điểm yêu thích.

Giá thuê cho một chuyến tàu cao tốc vào khoảng 1,7 triệu đồng đến các đảo Hòn Mun, Hòn Tằm và làng Chài. Với hình thức này, thông thường do các hướng dẫn viên hoặc các công ty du lịch sẽ đứng ra tổ chức cho đoàn đi của mình. Ngoài ra, nếu khách muốn tự khám phá và trải nghiệm thì cũng có thể chọn hình thức này.


Vé tàu đi đảo Hòn Tằm chính hãng được bán bởi Hòn Tằm Nha Trang

Các tour hòn Tằm được đăng tải trong trang Vé Hòn Tằm Nha Trang đều đã bao gồm tàu cao tốc của khu du lịch Hòn Tằm . Với lịch chạy cố định 01giờ/chuyến bắt đầu từ 8h sáng, hành khách sẽ rất thuận tiện cho chuyến đi của mình. Khởi hành tại cảng Hòn Tằm

Khu thác nước tại Hòn Tằm Mud Bath


Vé đi Hòn Tằm Nha Trang được chọn nhiều nhất

Vé tắm bùn Hòn Tằm trọn gói

600.000 đồng/người lớn - 420.000 đồng/trẻ em bao gồm:

Ca nô vận chuyển 2 chiều.