top of page

Tour nghỉ dưỡng Hòn Tằm Resort 2 ngày 1 đêm giá chỉ 3.300.000VNĐ/2người

Đã cập nhật: 23 thg 2

Nghỉ dưỡng hòn Tằm Resort – chốn nghỉ ngơi lý tưởng tại Nha Trang. Combo trọn gói nghỉ dưỡng tại Hòn Tằm giá chỉ từ 3.300.000VND/2 người cho kỳ nghỉ 2N1Đ.

Nếu bạn đang tìm chốn nghỉ ngơi lý tưởng tại Nha Trang cho bản thân cùng gia đình, bạn bè trong kỳ nghỉ, đừng quên Hòn Tằm Resort.


Thiên đường nghỉ dưỡng Hòn Tằm Resort

Nằm trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi Tắm bùn Hòn Tằm (Hon Tam Mud Bath), Hòn Tằm Sparkling Waves do Tập đoàn Khải Vy đầu tư tại đảo Hòn Tằm (Nha Trang – Khánh Hoà).


Nghỉ dưỡng Hòn Tằm Resort

Hòn Tằm Resort sở hữu vị trí ngay sát bên bãi biển tuyệt đẹp nằm giữa vịnh Nha Trang và mang dáng dấp của những khu resort chuẩn 5 sao quốc tế, cách sân bay Cam Ranh chỉ khoảng 35 phút lái xe. Di chuyển từ cảng Hòn Tằm sang khu nghỉ dưỡng bằng tàu cao tốc chỉ mất khoảng 7 phút.


Nơi giao thoa những điều tuyệt vời của thiên nhiên

Các phòng nghỉ dưỡng tại Hòn Tằm Resort Nha Trang được thiết kế linh hoạt từ, phù hợp cho nhu cầu của các đối tượng du khách khi đến Nha Trang .


59 căn Bungalow với đầy đủ các không gian chức năng như phòng tắm, phòng thay đồ…, mang đến sự thoải mái như đang ở chính trong ngôi nhà thân quen với đầy đủ các tiện nghi cao cấp.Điểm nhấn của khu nghỉ