top of page

Khám phá tour Hòn Tằm trọn gói với đoàn 500 khách cùng Tour đảo Nha Trang

Đã cập nhật: 24 thg 2

Tour Hòn Tằm trọn gói - Tận hưởng không khí xanh mát tại đảo vào giữa tháng 10 là lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp muốn tổ chức du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng dành cho nhân viên.

Là một trong những hòn đảo đẹp nhất Nha Trang, nổi bật với rừng cây nhiệt đới nguyên sơ được thiên nhiên ưu ái ban tặng, đảo Hòn Tằm (hay còn gọi là Thủy Kim Sơn) chính là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Chỉ cần ở Hòn Tằm một ngày, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn giữa không gian đúng chuẩn “Biển xanh, cát trắng, nắng vàng”.

Cũng trong 25 & 26/10 vừa qua, tour đảo Nha Trang đã hỗ trợ dẫn dắt thành công cho 500 khách hàng của đơn vị Asia Sun Travel trong chuyến tour Hòn Tằm trọn gói

Tour hòn tằm trọn gói

Tour đảo Nha Trang hỗ trợ dẫn đoàn tham quan tour Hòn Tằm trọn gói

Từ đầu tháng 10, Asia Sun Travel đã liên hệ với Tour đảo Nha Trang để hỗ trợ dẫn đoàn. Vốn không còn lạ gì với việc dẫn hàng trăm khách mỗi chuyến, nên khi chúng tôi gửi thông tin gói tour, báo giá, phía Asia Sun Travel đã đồng ý ngay.

Từ công tác di chuyển ra đảo, về đất liền cho đến các dịch vụ vui chơi, ăn uống, thư giãn, Tour đảo Nha Trang đều tư vấn cụ thể, lên lịch và sắp xếp linh hoạt, rõ ràng.

Để đảm bảo 500 du khách tận hưởng một chuyến nghỉ dưỡng an toàn, trọn vẹn, đại lý Tour đảo Nha Trang chuẩn bị mọi thứ từ rất sớm. Chúng tôi lên lịch trình, thiết kế các hoạt động hỗ trợ cụ thể trong suốt chuyến đi. Đơn cử như việc di chuyển từ đất liền ra đảo.

Thông thường, du khách sẽ được đi Cano riêng của Hòn Tằm. Nhưng vì chuyến này có đến gần 300 khách cùng đi một lúc, nên chúng tôi đã sắp xếp Cano của công ty để hỗ trợ đưa đón du khách ra - về đảo trong ngày.

Ảnh: Đoàn khách được sắp xếp Cano ra Hòn Tằm

Bắt đầu chuyến trải nghiệm tour Hòn Tằm trọn gói trong 1 ngày

Trước ngày bắt đầu chuyến nghỉ dưỡng (24/10), đại lý tour đảo Nha Trang xác nhận một lần nữa danh sách khách hàng có mặt trong chuyến đi để đảm bảo cho công tác di chuyển.

Đúng 8 giờ sáng hôm sau, đoàn bắt đầu di chuyển xuống bến tàu. Chúng tôi mất 30 phút để hỗ trợ sắp xếp hành khách lên Cano, mặc áo phao giữ an toàn và ổn định chỗ ngồi để bắt đầu xuất phát. Đúng 8 giờ 30, chuyến cano cuối cùng cũng khởi hành.

Ảnh: Đoàn khách mặc áo phao và ổn định chỗ ngồi để di chuyển ra Hòn Tằm

Check-in cầu gỗ