top of page

Tour Hòn Tằm chất lượng cao

Đã cập nhật: 24 thg 2

Tour Hòn Tằm chất lượng cao kết hợp với tắm biển và tham quan ở đảo Hòn Một sẽ mang đến cho Quý khách một sự trải nghiệm đáng nhớ. Hãy lắng nghe biển xanh, cát trắng cùng nắng gió reo vui sẽ nói với bạn về “đảo Ngọc” kỳ quan ấy.

Hòn Tằm sẽ níu chân bạn bằng chính vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết, khu tắm bùn đẳng cấp, sẽ mở ra cho bạn một biển trời duyên hải đầy kỳ thú.


Tour Hòn Tằm chất lượng cao chỉ với 600.000đ

Tour Hòn Tằm chất lượng cao khởi hành hằng ngày sẽ ngang qua những hòn đảo đẹp nhất Vịnh Nha Trang.


Bài viết phía bên dưới sẽ mô tả cho Quý khách về lịch trình tour, các điểm đảo đẹp, tiện nghi và tiện ích bao gồm trong tour.

Chi phí trọn gói: 600.000VNĐ/người lớn – 420.000VNĐ/trẻ em
Chương trình tour Hòn Tằm chất lượng cao bao gồm những gì

  • Ca nô cao tốc, tham quan Hòn Một (kính lặn, ống thở, áo phao). Đến đảo Hòn Tằm check in, tắm bùn khoáng, thả mình vào hồ khoáng tràn, ăn trưa tại nhà hàng Hồn Việt, sử dụng hồ bơi vô cực (1 vé lên đảo).

  • Chi phí phát sinh, vui chơi, giải trí Quý khách tự trả (Mua hải sản ăn thêm, mô tô nước, dù bay, phao chuối, lặn bình khí, lặn mũ, chụp hình……..)


Lịch trình tour Hòn Tằm chất lượng cao

Thời gian khởi hành: Từ 8h00 đến 14h30 hoặc 9h00 đến 15h30. Có 2 khung giờ cho các bạn lưa chọn.

Với chương trình tour này, mình sẽ đưa các bạn khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của đảo Hòn Tằm cùng với đảo Hòn Một. Hứa hẹn đây sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời


- 8h30: Cano đưa khách đến Hòn Một

Hoạt động nổi bật nhất các bạn không nên bỏ lỡ khi ghé Hòn Một đó là tắm biển và lặn biển. Cho đến tận bây giờ, hòn Một được xem là 1 trong những nơi lặn biển đẹp nhất nước so với nhiều nơi.

Ngoài lặn biển thì các bạn có thể tắm biển. Nước biển ở đây rất trong và mát. Lặn biển bằng bình khí 500.000đ, đi bộ dưới đáy biển 800.000đ (Lưu ý: Chi phí tự túc).


- 10h00: Ca nô đưa khách đến Hòn Tằm

Đây là điểm đảo thứ 2 của tour Hòn Tằm – Hòn Tằm travel. Đúng với tên gọi “Thiên đường giải trí biển hàng đầu tại Việt Nam” đây sẽ là điểm đến hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho bạn trong chuyến hành trình đến với vịnh Nha Trang 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.


Tại đây Quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ:

  • Thư giãn với dịch vụ ngâm bùn khoáng hoặc thảo dược ở khu tắm bùn