top of page

Thiên đường biển đảo Nha Trang đẹp nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Đã cập nhật: 23 thg 2

Thiên đường biển đảo Nha Trang với top 3 hòn đảo đáng đi nhất cho chuyến du lịch khám phá Nha Trang. Hòn Tằm Nha Trang trọn gói vé chỉ 550.000VNĐ với nhiều hoạt động thú vị, các tiện ích cao cấp tại tắm bùn Hòn Tằm.


Vài nét về thiên đường biển đảo Nha Trang

Thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) từ lâu đã nổi tiếng trên bản đồ du lịch Việt Nam như một thiên đường biển đẹp nhất nước. Nơi đây sở hữu 19 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, mỗi nơi đều có một vẻ đẹp đặc trưng riêng. Dưới đây chính là một vài cái tên mà du khách không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch hè khám phá Nha Trang 2022 sắp tới.


Hòn Tằm

Đảo Hòn Tằm rộng 110ha, được mệnh danh là top 2 hòn đảo đẹp nhất vịnh Nha Trang với bờ biển xanh trải dài hơn 1km. Hòn Tằm Nha Trang có đầu hướng về phía Đông, có hình dáng như một con tằm nổi trên mặt nước xinh đẹp.

Biển đảo Nha Trang

Khu du lịch Hòn Tằm 4 mùa đầy nắng và gió với vẻ đẹp nguyên sơ bình dị, là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ.

Ngay giữa Hòn Tằm có khu nhà cổ Hoàng Hoa Thôn nổi tiếng và làng nghề thủ công trên 100 năm tuổi. Ngoài ra, nơi đây còn có khu vui chơi biển cao cấp Sparkling Waves, Khu nghỉ dưỡng 5 sao với 114 phòng hướng biển, tổ hợp chăm sóc sức khoẻ tắm bùn Hòn Tằm lớn nhất Việt Nam.

Trong năm 2021, khu du lịch đảo Hòn Tằm cho ra mắt khu công viên Hòn Tằm Luxury, hòa mình trong không gian đầy sắc màu tại đảo xanh Hòn Tằm.


Hòn Mun

Hòn Mun Nha Trang nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, lặn biển ngắm san hô.... Nơi đây được coi là một thủy cung giàu đẹp nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Khu bảo tồn Hòn Mun có hệ sinh thái phong phú với rặng san hô và hệ sinh vật biển đa dạng. Du khách không chỉ có thể thưởng ngoạn cảnh vật mà còn có thể trải nghiệm lặn biển chiêm ngưỡng đáy đại dương