top of page

Mua vé Hòn Tằm ở đâu?

Đã cập nhật: 23 thg 2

Mua vé Hòn Tằm ở đâu?

Mua vé Hòn Tằm ở đâu là câu hỏi của nhiều du khách khi đến Nha Trang. Đây câu trả lời: Ở các đại lý vé Hòn Tằm, mua trực tiếp, mua online, mua tour đảo vịnh Nha Trang có đảo Hòn Tằm. Du khách mua vé sẽ được giao vé miễn phí nội thành Nha Trang và tư vấn lịch trình sang đảo rõ ràng, giảm chi phí thời gian đi xuống cảng tránh nhầm lẫn. Tại khu vục này có nhiều cảng gần nhau.


Mua tại các đại lý vé Hòn Tằm Nha Trang

Chúng ta tìm trên google gõ chữ “đại lý vé hòn tằm” sẽ hiện ra các đại lý bán vé Hòn Tằm gần chúng ta đến đấy mua trực tiếp và được tư vấn chọn gói tour Hòn Tằm phù hợp cho gia đình mình


Mua vé Hòn Tằm online

Đặt trực tiếp trên website. Vào trang web hontamnhatrang.com chọn gói tuor phù hợp theo gia đình, chọn ngày đi và số người. Thanh toán online hay thanh toán khi nhận vế điều được. Khi chúng ta đặt xong thông tin được chuyển đến bộ phận bán vé. Nhân viên bán vé sẽ gọi điện thoại cho Quý khách và tư vấn một số thông tin cần thiết khi đi tour Hòn Tằm. Thời gian lịch trình cano chạy, gói tuor, dịch vụ và số vật dung cần mang theo khi sang đảo…


Mua vé Hòn Tằm đặt qua điện thoại/zalo

Quý khách gọi trực tiếp tư vấn viên để mua vé Hòn Tằm và được tư vấn tour. Chọn gói tour phù hợp, vì Hòn Tằm có 3 khu mỗi khu có các giá vé khác nhau và dịch vụ khác nhau. Khu tắm bùn, khu sparkling waves, khu luxury. Hòn Tằm Nha Trang có khu resort nghỉ dưỡng 5 sao. Hotline/zalo: 0845.256.256 (Mr. Duy) – 0847.256.256 (Mr. Phong) – 0849. 256.256 (Mr.Hải)


Mua tại quầy Hòn Tằm

Quý khách mua vé Hòn Tằm trực tiếp tại quầy lễ tân. Quý khách đi sớm hơn giờ tàu chạy cano Hòn Tằm 25 phút để mua vé và làm thủ tục sang đảo.


Bảng giá vé Hòn Tằm Nha Trang

Bảng giá vé Hòn Tằm mới nhất 2023

Loại vé

Dịch vụ

Giá vé người lớn

Giá vé trẻ em

Mudbath 1

Vận chuyển, ăn trưa, tắm bùn khoáng

600.000

420.000