top of page

Tour đảo Nha Trang và những lưu ý bạn cần biết

Đã cập nhật: 24 thg 2

Dưới đây là tổng hợp những lưu ý khi đi tour đảo Nha Trang mà bạn cần biết. Nếu muốn có một chuyến đi biển trọn vẹn, đừng bỏ qua bài viết này!


Tổng hợp những lưu ý khi đi tour đảo Nha Trang:

Thời điểm thích hợp đi tour đảo Nha Trang

Nha Trang có khi hậu nhiệt đới gió mùa, được phân làm 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô.

Mùa khô hay còn gọi là mùa nắng ở Nha Trang bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 9 hằng năm. Thời tiết thường mát mẻ. Thời điểm nắng gắt rơi vào khoảng tháng 5 đến tháng 8, tuy nhiên, thời điểm này được coi là “mùa du lịch” vì số lượng lớn các du khách nội địa và quốc tế ghé đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Mùa mưa ở Nha Trang xuất hiện từ tháng 9 đến tháng 12 trong năm. Thời tiết se lạnh, đôi lúc có mưa nhỏ. Thỉnh thoáng có những cơn mưa lớn bất chợt cản trở việc tắm biển. Vì vậy bạn cần lưu ý khi đi tour đảo Nha Trang trong thời điểm này!

Vậy đi tour đảo Nha Trang tháng nào đẹp? Lưu ý khi đi tour đảo Nha Trang là bạn có thể tham quan, khám phá các hòn đảo trong thời điểm từ tháng 1 tới tháng 9 là tốt nhất. Thời điểm này hiếm khi có mưa, thời tiết mát mẻ, nắng đẹp, được đi bộ trên bãi biển thì còn gì bằng!

Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt, ghé thăm Nha Trang vào thời điểm trên thì chi phí du lịch mà bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể đi tour đảo Nha Trang vào thời điểm còn lại trong năm!

Trên đây là thời điểm cần lưu ý về thời điểm đi tour đảo Nha Trang, bạn hãy note lại nhé!

Tuy nhiên, tầm tháng 5 – tháng 8 là mùa du lịch cao điểm, nếu không đặt phòng khách sạn hay các tour đảo ở Nha Trang trước, bạn sẽ phải chen chúc mua vé tham quan các địa điểm du lịch hoặc không book được phòng khách sạn.

Lưu ý khi đi tour đảo

Lưu ý khi đi tour đảo

Vật dụng cần mang theo trong chuyến đi đảo

Đồ bơi:

Để có những bộ hình “sống ảo” nổi bật, bạn nên chuẩn bị cho mình bộ đồ bơi phù hợp với vóc dáng của mình, đặc biệt là các bạn nữ.

Nếu bạn có thân hình thon thả, dáng mảnh mai thì nên chọn bộ đồ bơi 1 mảnh, kiểu dài.

Nếu bạn có thân hình đầy đặn, nên chọn những bộ đồ bơi màu tối, có điểm nhấn ở eo hoặc hông.

Đối với các bạn nam, quần áo đi biển như quần short, áo ba lỗ, áo sơ mi cộc tay là những item đơn giản mà vẫn không kém phần thoải mái, năng động.


Xem thêm: Đi đảo mặc gì đẹp nhất


Phụ kiện khi đi bao gồm

Kính: Kính mà bạn cần chuẩn bị cho các tour du lịch biển đảo là kính mát và kính bơi.

Để bảo vệ mắt khỏi sự ảnh hưởng của tia UV và khi ở dưới nước, 2 loại kính này là 2 vật dụng không thể không mang theo khi đi chơi biển.


: Mũ cói hoặc mũ rộng vành vừa giúp che nắng vừa là phụ kiện giúp bạn trông có vẻ ngoài thời trang hơn.


Túi: Những chiếc túi cói gọn nhẹ hay tú