top of page

Lịch trình: Tour tắm bùn Hòn Tằm gói 02

Đã cập nhật: 22 thg 2

Tắm bùn Hòn Tằm gói 02 bao gồm: Tắm bùn khoáng nóng, các tiện nghi và tiệc ích cao cấp trên khu tắm bùn, hồ bơi vô cực, hồ jacuzzi, ăn buffet thả ga.

Bất kỳ ai đến với mảnh đất xứ trầm hương, nhất định sẽ không thể bỏ qua điểm tắm bùn ở Nha Trang này, bởi đây chính là địa danh đạt kỷ lục tại Việt Nam ở loại hình du lịch độc đáo tại đảo Hòn Tằm.


Tắm bùn Hòn Tằm độc đáo, duy nhất tại Việt Nam

Tắm bùn Hòn Tằm luôn là địa điểm có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tìm kiếm theo từ khóa “tắm bùn Nha Trang” cho tới thời điểm hiện tại.Nằm ở khu A, phía Tây đảo Hòn Tằm, thành phố Nha Trang. Tắm bùn hòn Tằm trở thành lựa chọn mới mẻ cho những ai yêu thích du lịch chăm sóc sức khỏe kết hợp tham quan biển đảo Nha Trang.

Chỉ với 500,000 đồng, du khách có cơ hội trải nghiệm nguyên 1 ngày cực đã với tổ hợp tiện ích khu tắm bùn khi đặt tour tắm bùn Hòn Tằm gói 02. Trải nghiệm tour Tắm bùn Hòn Tằm, ngoài việc được thưởng thức vẻ đẹp của hòn đảo xinh đẹp, du khách thực sự làm mới mẻ chính mình, tái tạo năng lượng và nhiệt huyết cuộc sống.


Tắm bùn Hòn Tằm gói 02 bao gồm những gì?

Dịch vụ tắm bùn nằm trong quần thể khu tắm bùn hòn Tằm với rất nhiều tiện ích được đầu tư hiện đại, mới mẻ với khả năng đáp ứng yêu cầu cao của phân khúc du lịch tham quan, nghỉ dưỡng tại hòn Tằm.

Tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang gói 02. Tắm bùn Hòn Tằm được nhiều người lựa chọn cho chuyến tham quan đảo Hòn Tằm. Giá vé tắm bùn Hòn Tằm chưa ca nô vận chuyển 500,000đ. Tắm bùn, tắm khoáng và ăn trưa.


Giá vé hòn Tằm

Vé người lớn : 500,000đ

Vé trẻ em : 350,000đ (từ 1 đến 1,4 mét)

Dưới 1 mét miễn vé


Vé bao gồm

Thưởng thức nước uống chào đón.

Bạn sẽ được tiếp đón nồng nhiệt từ đội ngũ nhân viên thân thiện, được phục vụ thức uống tươi mát tại quầy lễ tân khu tắm bùn Hòn Tằm.Di chuyển đến khu tắm bùn bằng xe điện. Xe điện là phương tiện được sử dụng để di chuyển giữa các điểm trong khuôn viên của khu tắm bùn Hòn Tằm.