top of page

Lịch trình: Tour Hòn Tằm Seamud trọn gói

Đã cập nhật: 2 thg 3

Combo vé Hòn Tằm tắm bùn và tắm biển trải nghiệm hơn 15 tiện ích tại khu tắm bùn Hòn Tằm và khu công viên vui chơi Hòn Tằm Luxury. Cano đưa đón theo lịch trình, ăn buffet thả ga. Ưu đãi hơn 15% nay chỉ còn 800.000VNĐ/khách.

Vài nét về Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm Nha Trang hay còn gọi là đảo Thủy Kim Sơn, đảo Tằm là một hòn đảo lớn có vị trí cách thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa khoảng 7 km về phía Đông Nam. Mua vé hòn Tằm tắm bùn trọn gói có cano đưa đón, ăn trưa chỉ với 650.000VNĐ.

Với vẻ đẹp nguyên sơ, thơ mộng, từ lâu đảo Hòn Tằm Nha Trang đã trở thành địa điểm yêu thích của khách du lịch, nhất là những du khách thích du lịch sinh thái, chăm sóc sức khoẻ.

Di chuyển từ cảng sang đảo Hòn Tằm Nha Trang bằng tàu cao tốc chỉ mất 7 đén 10 phút.


Tắm bùn Hòn Tằm – khu tắm bùn trên đảo lớn nhất Việt Nam

Khu tắm bùn khoáng – tắm bùn Hòn Tằm được biết đến là “Khu phức hợp tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam” bao gồm khu tắm bùn, khu tắm khoáng nóng + thác tắm khoáng và bể bơi vô cực.

Khu tắm bùn Hòn Tằm có địa thế lưng tựa núi mặt hướng biển, được xây dựng với tổng diện tích 16.000 m² được thiết kế theo mô hình ruộng bậc thang độc đáo, thân thiện với thiên nhiên. Khách tham gia tour tắm bùn Hòn Tằm sẽ được trải nghiệm tất cả những dịch vụ này khi đến đây mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.


Khu công viên giải trí Hòn Tằm Luxury

Khu công viên giải trí Hòn Tằm Luxury ra mắt cuối năm 2021, công viên vui chơi mới trên đảo Hòn Tằm – lấy cảm hứng từ những sắc hoa rực rỡ, điểm xuyến qua các thiết kế mang hơi thở thiên nhiên, mang đến cảm giác gần gũi nhưng không kém phần độc đáo đối với du khách ghé thăm.

Công viên vui chơi, check in Hòn Tằm Luxury là sự lựa chọn thư giãn đầy thú vị cho các gia đình trong các kỳ nghỉ. Với hệ thống trò chơi hoạt động giải trí mới lạ, cùng các dịch vụ ẩm thực đa dạng tại nhà hàng Hồn Việt.


Xem thêm: Vé Hòn Tằm Seaday trọn gói chỉ từ 600.000VNĐVé Hòn Tằm Seamud (tắm bùn + tắm biển) bao gồm những dịch vụ gì ?

- Vé người lớn : 750,000đ

- Vé trẻ em : 530,000đ (từ 1 đến 1,4 mét)

Dưới 1 mét mi