top of page

Lịch trình: Tour Hòn Tằm lặn biển Sea Walker

Đã cập nhật: 2 thg 3

Tour 1 đảo VIP Hòn Tằm là sự kết hợp giữa dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại Hòn Tằm Mud Bath và lặn biển Hòn Tằm với dịch vụ đi bộ dưới đáy biển, trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ tại tắm bùn Hòn Tằm.

Tour 1 đảo VIP Hòn Tằm

Tour 1 đảo VIP Hòn Tằm Nha Trang là tour đi bộ dưới biển ngắm san hô, được tổ chức theo nhóm gia đình. Người biết bơi hay không đều lặn được.


Giá chỉ 1.600.000VNĐ/khách bao gồm cano riêng đưa đón, dịch vụ thể thao đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô, trải nghiệm dịch vụ tắm bùn Hòn Tằm, tắm thác khoáng, hồ bơi, ăn trưa tại nhà hàng view biển Hồn Việt,….


Tour 1 đảo Hòn Tằm Nha Trang đặc biệt rất thích hợp với những du khách muốn có nhiều thời gian để bơi lặn, khám phá đại dương và hòa mình cũng hàng ngàn loài san hô quý. Ben cạnh đó quý khách còn được trải nghiệm dịch vụ ngâm bùn khoáng tại khu tắm bùn Hòn Tằm.


Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm Nha Trang với vẻ đẹp thơ mộng, nguyên sơ hiếm có luôn là địa điểm yêu thích của khách du lịch, nhất là những bạn yêu hình thức nghỉ dưỡng.Đảo Hòn Tằm có vị trí cách thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa khoảng 7 km về phía Đông Nam, cách sân bay Cam Ranh khoảng 35km. Di chuyển từ cảng sang đảo Hòn Tằm chỉ mất 10 phút.

Sở hữu điểm cộng nổi bật là được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho bãi biển hoang sơ, trong vắt cùng sóng biển quanh năm luôn lặng yên, khu nghĩ dưỡng Hòn Tằm 5 sao, khu tắm bùn Hòn Tằm Mud Bath đã khiến nơi này rất thích hợp để dành cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, trăng mật.


Bãi biển Hòn Tằm

Bãi biển Hòn Tằm dài hơn 1 km, với dải cát trắng mịn như lụa nằm cạnh bờ nước biển xanh trong khiến bất kỳ ai không khỏi bị lôi cuốn. Mặt nước trong xanh, sóng biển quanh năm yên lặng, rất thích hợp cho những hoạt động lặn biển, đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô.Bạn có thể ngâm mình dưới dòng nước, phía trên là nền trời xanh điểm vài gợn mây trắng. Hoặc chọn cách đặt mình theo những nhịp võng dưới hàng cây xanh, tận hưởng cảm giác thư thái, không khí trong lành.


Xem thêm: Tắm bùn Hòn Tằm trọn gói