top of page

Lịch trình: Tour đảo Khỉ suối Hoa Lan Nha Trang

Đã cập nhật: 23 thg 2

Tour đảo Khỉ suối Hoa Lan Nha Trang là một trong những tour đảo Nha Trang phù hợp cho mọi thành viên gia đình, từ người lớn đến trẻ em. Hành trình tour sẽ yêu thương sau những ngày bộn bề với cuộc sống thường nhật.

Vài nét về vịnh Nha Phu

Vịnh Nha Phu cách thành phố Nha Trang 15km về phía Bắc, rộng gần 1500ha là nơi nối liền vịnh Nha Trang và vịnh Vân Phong. Nha Phu là một trong 2 đầm lớn của tỉnh Khánh Hòa vẫn còn hội đủ đặc điểm của một vùng sinh thái độc đáo, quý hiếm với núi rừng, sông suối và biển đảo.

Nơi đây là một trong 2 đầm lớn của tỉnh Khánh Hòa vẫn còn hội đủ đặc điểm của một vùng sinh thái độc đáo, quý hiếm với núi rừng, sông suối và biển đảo nổi bật trong những tour Biển đảo tại Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.Ghé thăm vịnh Nha Phu, các bạn sẽ có cơ hội được hòa mình trọn vẹn trong sự biến đổi kỳ thú của thiên nhiên ở 2 hòn đảo: Đảo Hoa Lan Nha Trang và Đảo Khỉ. Được tận hưởng hết cả một vùng không gian yên bình, thơ mộng, trong lành và không kém phần thú vị, độc đáo.

 

Giá tour đảo Khỉ suối Hoa Lan Nha Trang

Người lớn: 570.000 VNĐ/Khách

Trẻ em từ 1.0m – 1.4m: 410.000 VNĐ/Khách

Trẻ em dưới 1 mét: Miễn Phí.


Điểm khởi hành tour

Còn được gọi với cái tên là Cảng đá Chồng, Bến tàu đi đảo Khỉ Nha Trang nằm về phía Bắc cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 22km.

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Đá Chồng, thôn Cát Lợi, xã Vĩnh Lương, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.


>>> Vé Hòn Tằm Seaday Tour trọn góiTour bao gồm:

  • Xe đưa đón tại Nha Trang

  • Tàu cao tốc vận chuyển khứ hồi theo chương trình ghép đoàn.

  • Phí tham quan 2 đảo: Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ Nha Trang

  • Check in các cảnh quan trên đảo.