top of page

Lịch trình: Tour 3 đảo Vip Nha Trang

Tour 3 đảo VIP Nha Trang bằng cano là một chương trình tour nên trải nghiệm khi du lịch ở Nha Trang, phù hợp cho khách lần tiên đến Nha Trang muốn tham quan nhiều điểm đảo trong 1 ngày khám phá và check in những hòn đảo đẹp nhất vịnh Nha Trang, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại tắm bùn Hòn Tằm với nhiều tiện ích cao cấp.

Tour 3 đảo Vip Nha Trang tham quan những đảo nào?

Đúng như cái tên, tour 3 đảo Vip Nha Trang trong ngày là chương trình tour du lịch đi từ sáng tới chiều. Thời gian từ 08h00 – 17h00, trải nghiệm, tham quan qua 3 hòn đảo đẹp ở vịnh Nha Trang bằng hình thức ghép đoàn.


Nếu du khách đi đông và có nhu cầu thiết kế tour riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và lên lịch trình.


Đảo Hòn Mun Nha Trang

Đảo Hòn Mun có tổng diện tích 160 km² là một hòn đảo thơ mộng bậc nhất trong vịnh Nha Trang cách trung tâm thành phố 14km, nằm ở phía Tây đảo Hòn Tằm – nơi có tổ hợp nghĩ dưỡng, vui chơi MerPerle Hòn Tằm Resort nổi tiếng.Hòn Mun Nha Trang cũng là khu vực bãi biển có rạng san hô lâu đời và hệ sinh thái đa dạng với hơn 2000 loài san hô cùng với 1500 loài sinh vật biển đã biến Hòn Mun là “thủy cung giàu và đẹp nhất” của khu vực Biển Đông Nam Á.

Vì thế, những chương trình tour đảo Nha Trang có Hòn Mun luôn luôn là lựa chọn hàng đầu khi du khách ghé vùng đất Nha Trang.


Làng Chài Hòn Miễu

Làng Chài Hòn Miễu là một làng chài nhỏ yên bình sở hữu nét đẹp dung dị, đặc trưng mang hơi thở của vùng đất xứ biển Nha Trang.Tại đây bạn sẽ được tham quan những bể cá, trải nghiệm chèo thuyền thúng trên biển như một ngư dân thực thụ, thưởng thức bữa ăn trên bè với thực đơn đậm chất hương vị biển miền Trung.


Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm Nha Trang (hay còn gọi là đảo Thủy Kim Sơn, đảo Tằm) từ lâu đã được biết đến là một trong những điểm đến thu hút đông đảo du khách bởi sự lãng mạn, thơ mộng với nhiều cây xanh đi kèm với tiêu chí “eco-green” nên hầu như xây dựng không đụng chạm nhiều đến kết cấu nền, đá núi.

Hòn Tằm Nha Trang là một hòn đảo lớn có vị trí cách thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa khoảng 7 km về phía Đông Nam, nơi có tổ hợp nghĩ dưỡng Hòn Tằm Resort cao cấp,khu tắm bùn khoáng lớn nhất Việt Nam.