top of page

Lịch trình: Tour 3 đảo Nha Trang 1 ngày giá rẻ

Đã cập nhật: 2 thg 3

Tour 3 đảo Nha Trang trong ngày được tổ chức dưới hình thức ghép đoàn. Tham quan, khám phá 3 hòn đảo nổi tiếng trên vịnh Nha Trang Hòn Mun, Làng Chài, Bãi Tranh với lịch trình tour 3 đảo chất lượng cao chỉ với 500.000VNĐ.

Tour 3 đảo Nha Trang được hình thành và phát triển hơn 15 năm qua trong Vịnh Nha Trang. Ngoài việc đi tham quan 3 đảo còn phải có những hoạt động vui nhộn mang đặc trưng của tour như: vui chơi tại nhà phao nổi trên biển, đua thuyền Kayak hoặc trải nghiệm chèo thúng,…..


Tour 3 đảo Nha Trang trong ngày


Với 3 điểm đảo hấp dẫn: Hòn Mun – Làng Chài – Bãi Tranh

Tour 3 đảo Nha Trang vẫn giữ được chất riêng của tour đảo hơn 15 năm qua, là tour du lịch biển đảo trong ngày đi từ sáng đến chiều, trải nghiệm qua 3 đảo của vịnh Nha Trang.


Đảo Hòn Mun Nha Trang

Hòn Mun Nha Trang được ngợi ca là một trong bốn hòn đảo đẹp nhất trong vịnh biển Nha Trang với tổng diện tích hơn 160 km², cách trung tâm thành phố Nha Trang khooảng 14km.Nằm ở phía Tây đảo Hòn Tằm – nơi có khu tắm bùn khoáng lớn nhất Việt Nam.Hòn Mun cũng là khu vực có nhiều rạng san hô đẹp với hơn 2000 loài cùng với hơn 1500 loài sinh vật biển. Chính vì điều đó đã biến đảo Hòn Mun thành “thủy cung giàu và đẹp nhất” của khu vực Biển Đông Nam Á.Vẻ đẹp của Hòn Mun từng được ví như bức họa có thể làm say đắm mọi trái tim khi đến với hòn đảo này. Vì thế, những tour đảo Nha Trang có Hòn Mun luôn luôn là lựa chọn hàng đầu khi du khách ghé vùng đất Nha Trang.