top of page

Lịch trình: Tour tắm bùn Hòn Tằm gói 4

Đã cập nhật: 23 thg 2

Tắm bùn Hòn Tằm gói 04 là gói tour Hòn Tằm rẻ nhất. Chỉ với 290.000VNĐ, Quý khách đã có thể trải nghiệm tour nguyên một ngày cực đã với nhiều tiện ích được đầu tư hiện đại.

Tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang

Tắm bùn Hòn Tằm luôn là địa điểm có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tìm kiếm theo từ khóa “tắm bùn Nha Trang” trong năm 2020. Khu tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang nằm tại khu A – sát khu vui chơi Sparkling Waves trên đảo Hòn Tằm.

Tại đây du khách có thể phóng tầm mắt ngắm trọn vẻ đẹp của vịnh Nha Trang.Tắm bùn Nha Trang tại hòn Tằm không chỉ đơn thuần là tắm bùn. Đây là một tour du lịch biển đảo (tour đảo Nha Trang) với điểm đến là khu du lịch MerPerle Hòn Tằm Mud Bath.Tour tắm bùn hòn Tằm trọn gói trong ngày dành cho quý khách muốn tham quan và trải nghiệm hòn Tằm xinh đẹp gói gọn trong một ngày, thời gian bắt đầu từ 08h00 đến 17h00.


>> Xem thêm: Tắm bùn Hòn Tằm không ăn trưa 400,000đTắm bùn Hòn Tằm Gói 04 bao gồm những gì

Tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang gói 04 là tour rẻ nhất trong bộ sản phẩm vé tắm bùn Hòn Tằm. Trải nghiệm tại tắm bùn Hòn Tằm, ngoài việc được thưởng thức vẻ đẹp của hòn đảo xinh đẹp, du khách thực sự làm mới mẻ chính mình, tái tạo năng lượng và nhiệt huyết cuộc sống.


Giá vé tắm bùn Hòn Tằm

Vé người lớn : 290,000đ

Vé trẻ em : 200,000đ (từ 1 đến 1,4 mét)

Dưới 1 mét miễn vé


Tour bao gồm

Miễn phí di chuyển xe điện.

Thưởng thức nước uống chào đón.