top of page

Lịch trình: Seaday Tour 02

Đã cập nhật: 23 thg 2

Hòn Tằm Nha Trang Seaday Tour 02 là gói tour cao cấp tại Hòn Tằm Nha Trang. Đây là gói vé Hòn Tằm dành cho du khách muốn tham quan, tắm biển tại khu vui chơi Sparkling Waves trong một ngày.

Khu vui chơi Hòn Tằm Sparkling Waves

Hòn Tằm Sparkling Waves là một trong những khu vui chơi biển phong phú và đa dạng, được mệnh danh là thiên đường của các hoạt động thể thao dưới nước khi quý khách tham quan tour đảo Nha Trang.Tại khu vui chơi Hòn Tằm Sparkling Waves, Quý khách hàng có rất nhiều lựa chọn trò chơi đa dạng và hấp dẫn như: chèo thuyền kayak, bóng chuyền bãi biển, flyboard, nhà phao trên biển.

Đặc biệt là trải nghiệm độc đáo với tàu Sea Breacher, duy nhất chỉ có tại đảo Hòn Tằm – Nha Trang.

Sparkling Waves là một điểm nhấn của Hòn Tằm và mang lại cảm giác mới mẻ, sôi động cho khách du lịch đến lưu trú hay ghé thăm hòn đảo qua các chương trình tour trong ngày.

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các tour du lịch trong ngày, hoạt động team building hay giải trí thư giản cùng gia đình.


Hòn Tằm Nha Trang Seaday 02 bao gồm những gì

Hòn Tằm Nha Trang Seaday 02, tham quan, tắm biển, thưởng thức buffet hải sản tại thiên đường vui chơi Hòn Tằm Sparkling Waves. Vé Hòn Tằm bán theo chính sách công bố bởi công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang.


Giá Vé Hòn Tằm

Vé người lớn : 500,000VNĐ

Vé trẻ em : 350,000VNĐ (từ 100cm đến 140cm).

Trẻ em dưới 1m miễn phí vé vào cổng.


Tour Hòn Tằm bao gồm

Thưởng thức nước uống chào đón.

Đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn dài 1km.

Hòn Tằm luôn được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất tại vịnh Nha Trang với phong cảnh hữu tình. Tại đây có tiết trời quanh năm ấm áp nên cực kỳ thích hợp cho những hoạt động thư giãn, nghỉ dưỡng và vui chơi trên biển.Các tiện ích bãi biển: Dù, ghế tắm nắng, nệm được cung cấp.

Đắm mình trong hồ bơi rộng 2,400m² hướng ra vịnh Nha Trang.