top of page

Hòn Tằm Nha Trang ưu đãi sau dịch Covid 19

Đã cập nhật: 22 thg 2

Hòn Tằm Nha Trang ưu đãi sau dịch Covid 19 dành riêng cho người dân Khánh Hòa và các địa phương lân cận, cơ hội trải nghiệm dịch vụ 5 sao an toàn tại khu du lịch đảo Hòn Tằm Nha Trang – cách đất liền tầm 10 phút di chuyển bằng cano cao tốc.

Vé tắm bùn Hòn Tằm ưu đãi nay chỉ còn 360.000VNĐ. Nha Trang mùa biển đẹp đã về, bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch sắp tới chưa ?


Tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang ưu đãi sau dịch Covid 19

Tắm bùn Nha Trang trọn gói ưu đãi sau dịch covid 19 chỉ với 360,000VNĐ/khách – Trải nghiệm trọn gói tắm bùn trên đảo tại MerPerle Hòn Tằm Mud Bath – một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến Nha Trang.


Toàn cảnh khu tắm bùn Hòn Tằm

Ra mắt năm 2019 với kỷ lục Guiness Việt Nam “Khu Phức hợp Tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam”, MerPerle Hòn Tằm Mud Bath thu hút sự quan tâm và tham quan của đông đảo du khách đến từ khắp mọi nơi, trở thành một trong những điểm đến “hot” nhất Nha Trang.


Hòn Tằm Nha Trang ưu đãi sau dịch covid 19

Nhân dịp mở cửa chào đón du khách trở lại, khu tắm bùn Hòn Tằm gửi đến chương trình ưu đãi dành riêng cho người dân Khánh Hòa và các địa phương lân cận.

Bao gồm:

  1. Tàu đưa đón khách sang đảo.

  2. Nước uống chào đón.

  3. Xe điện đưa đón lên khu tắm bùn Hòn Tằm.

  4. Hỗ trợ khăn tắm, đồ bơi, tủ gửi đồ.

  5. Thư giãn tắm bồn bùn trong cảnh quan thiên nhiên được thiết kế độc đáo, đầy tinh tế.

  6. Phục hồi sức khỏe bằng ôn tuyền thủy liệu pháp.

  7. Tận hưởng tắm khoáng tại hồ bơi vô cực hướng tầm nhìn ra vịnh biển Nha Trang xinh đẹp.

  8. Thưởng thức ẩm thực đa dạng tại nhà hàng Hồn Việt.


Ưu đãi nghĩ dưỡng tại Hòn Tằm Resort

Hòn Tằm Resort ưu đãi sau dịch Covid 19 chỉ với 1,600,000VNĐ/khách – Nghỉ dưỡng trong không gian thiết kế tinh tế, tiện nghi, thân thiện với thiên nhiên tại MerPerle Hòn Tằm Resort 5 sao.


Hòn Tằm Nha Trang ưu đãi sau dịch covid 19