top of page

Gợi ý tour Hòn Tằm mùa hè chỉ từ 400.000đ

Đã cập nhật: 22 thg 2

Tour Hòn Tằm Nha Trang chỉ từ 400.000đ với những gợi ý tốt nhất để có chuyến du lịch đáng nhớ.

Điểm đến hứa hẹn này sẽ mang lại một không gian nghĩ dưỡng tuyệt vời giữa khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp mà ai ai cũng mê đắm.

Du lịch Hòn Tằm hỗ trợ tốt nhất chỉ có tại Hòn Tằm Nha Trang.


Vui chơi quên lối về khi tham gia tour Hòn Tằm Nha Trang

Tour Hòn Tằm trọn gói được xem là gói tour hấp dẫn nhất, là điểm đến lý tưởng nhất không thể bỏ qua với những bạn trẻ năng động yêu biển và được rất nhiều du khách trong nước và nước ngoài lựa chọn.

Là một trong những đảo đẹp nhất vịnh Nha Trang. Đảo được xây dựng khá công phu bởi thiết kế hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

tour hòn tằm

Bãi biển khu du lịch Hòn Tằm

Hội tụ đầy đủ các trò chơi trên biển, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, tắm biển vui chơi và tham quan. Bãi biển là cũng là một trong những bãi tắm đẹp nhất Nha Trang. Rất thích hợp với quý khách đi du lịch tắm biển và chơi cái trò chơi thể thao biển.

Bên cạnh đó, ngoài danh xưng khu nghỉ dưỡng, vui chơi bậc nhất thì Hòn Tằm còn xác lập kỷ lục với khu phức hợp tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam.

Khu tắm bùn Hòn Tằm

Hiện đang sở hữu nhiều bồn tắm khoáng, tắm bùn riêng biệt, thiết kế sang trọng, phương thức trị liệu cao cấp được đặt bên cạnh bên khu vui chơi Sparkling Waves, khu vui chơi cao cấp với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Dịch vụ tắm bùn Hòn Tằm xứng đáng là nơi trải nghiệm, nghỉ dưỡng tại Nha Trang.


Thời điểm lý tưởng để tham gia tour Hòn Tằm

Thời tiết Nha Trang nói chung và Hòn Tằm nói riêng được mẹ thiên nhiên ban tặng sự yên bình trong lành hơn các tỉnh thành ven biển khác.


Ảnh:@hoang_liii

Cũng như các hòn đảo khác , Hòn Tằ