top of page

Đúc kết kinh nghiệm du lịch Hòn Tằm Nha Trang đầy đủ nhất

Đã cập nhật: 23 thg 2

Kinh nghiêm du lịch hòn Tằm Nha Trang cập nhật mới nhất sau dịch Covid 19. Đối với những bạn đi du lịch Hòn Tằm tự cung tự túc sẽ có rất nhiều yếu tố xảy ra nếu như bạn không nắm rõ thông tin.

Bao gồm : đi tàu hay cano, đón tại Cảng nào, chuyển dời ra làm sao, Hòn Tằm có cho mang thức ăn không, dịch vụ đi dạo vui chơi, giá vé lên hòn đảo ra làm sao …

Muốn mày mò được toàn vẹn dịch vụ Hòn Tằm tiết kiệm ngân sách và chi phí giá rẻ nhất thì đừng bỏ lỡ kinh nghiệm du lịch Hòn Tằm. Tôi sẽ review cụ thể nhất và những thông tin mới update từ khu du lịch Hòn Tằm .

Tạm biệt 2021 và khởi động 2022 thật tích cực bằng một kì nghỉ tuyệt vời tại MerPerle Hòn Tằm Resort. Vé Hòn Tằm trọn gói chỉ từ 350.000VNĐ.Địa chỉ khu du lịch đảo Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm Nha Trang (Hon Tam island) là một hòn đảo lớn – nơi có tổ hợp tắm bùn Hòn Tằm, nằm cách thành phố Nha Trang, Khánh Hoà 7km về phía Đông Nam với tổng diện tích 110ha nằm gọn trong vịnh Nha Trang.


Với vẻ đẹp thơ mộng, nguyên sơ hiếm có, bạn sẽ có cảm giác như mình đang được lạc giữa chốn thiên đường vậy.


Những bãi biển đẹp bậc nhất hành tinh, những hòn đảo bình yên, hoàng sơ cùng vô vàn điểm đến vui chơi, tắm bùn khoáng, giải trí đẳng cấp quốc tế, mỗi năm Hòn Tằm Nha Trang thu hút hàng triệu lượt khách từ khắp nơi trên thế giới.


Dù là bất kể khoảng thời gian nào trong năm, khi đến với Hòn Tằm Nha Trang bạn cũng sẽ được tận hưởng không gian xanh tuyệt đẹp mà nơi này có.

Hoặc nếu muốn thuận lợi khám phá trọn vẹn cho kỳ nghỉ của gia đình, bạn nên cân nhắc lựa chọn tới đây vào tầm tháng 5 – tháng 9 bởi đây là thời điểm hè nên có cực nhiều hoạt động thú vị diễn ra.

Kinh nghiệm du lịch Hòn Tằm bằng phương tiện gì

Hiện nay có 2 cách phổ biến nhất để di chuyển đến Hòn Tằm Nha Trang. Nếu bạn ở tỉnh thành cách xa Khánh Hòa thì có thể di chuyển bằng máy bay tới sân bay Cam Ranh.