top of page

[TOP 5] Điểm Check in đắt giá tại đảo Hòn Tằm Nha Trang

Đã cập nhật: 22 thg 2

Điểm Check in đắt giá tại đảo Hòn Tằm Nha Trang, tôi vô cùng ấn tượng về khung cảnh thiên nhiên, về hệ sinh thái phong phú.

Hòn Tằm không chỉ là một hòn đảo du lịch, không chỉ là sự nồng hậu mến khách mà còn là quần thể với rừng, với cây, với không gian trong lành. Một cảm xúc thăng hoa mà dịu dàng luôn xâm chiếm tâm hồn du khách tới đây. Thảm thực vật phong phú như một bức tranh tươi mát, tạo cảm giác thư thái dễ chịu


Điểm Check in đắt giá tại đảo Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm lâu nay đã được biết đến như một điểm du lịch không thể thiếu của Nha Trang. Đây không chỉ là tài sản vô giá với hệ sinh thái biển phong phú mà còn là nơi để vinh danh lối sống vì môi trường, tôn trọng thiên nhiên.

Hòn Tằm luôn đẹp như thế đó. Hòn đảo xinh đẹp ấy luôn mang nét đặc trưng độc đáo, điểm đến của tình cảm con người, hiền hòa, mến khách. Đó chính là hương vị ngọt ngào của những đặc sản phong phú, là tình người, tình dân miền biển.

điểm check in đắt giá tại đảo hòn tằm nha trang

Điểm check in đắt giá tại đảo Hòn Tằm Nha Trang

điểm check in đắt giá tại đảo hòn tằm nha trang

Điểm check in đắt giá tại đảo Hòn Tằm Nha Trang

Cầu cảng Hòn Tằm Nha Trang

Vừa đến đảo Hòn Tằm, du khách tỏ ra vô cùng thích thú khi nhìn thấy cây cầu gỗ. Cây cầu gỗ Hòn Tằm được thiết kế đơn giản, màu sắc vô cùng nhã nhặn và tinh tế. Rất phù hợp với không gian của biển, của đảo.

Cầu gỗ đẹp hơn chính là lúc hoàng hôn buông xuống. Những bóng đèn sáng lập lòe chiếu trên mặt nước ngắm cây cầu gỗ vô cùng lãng mạn.

Lập team oanh tạc Hòn Tằm Nha Trang vào cuối tuần để tạo những tấm hình nghìn like nhé. Check-in cây cầu gỗ Hòn Tằm bạn như lạc vào mê cung sống ảo không lối ra. Các Studio cưới cũng vậy, cứ chọn cây cầu gỗ Nha Trang này để sáng tạo nên những tuyệt tác album cưới.

Đừng bỡ ngỡ, nếu bạn đến đây nhìn thấy quá nhiều đôi uyên ương sắp cưới, mặc kệ tất cả hãy tạo dáng mà selfie vì cầu gỗ rất rộng và thoáng.


Khu tắm bùn Hòn Tằm – Tắm bùn Resort Hòn Tằm Nha Trang

Tắm bùn Hòn Tằm – Hon Tam Mud Bath vừa mới cho ra mắt khu tắm bùn với tổng diện tích lên đến 42.000km2 vừa tích hợp tất cả các dịch vụ nghỉ dưỡng từ khu du lịch, vui chơi, Resort và tắm bùn ngay trên hòn đảo xinh đẹp. Nơi đây vừa tắm bùn vừa có thể ngắm nhìn toàn Vịnh Nha Trang lộng lẫy.

Tại Hòn Tằm bao gồm 100 bồn tắm khoáng dành cho 2 người được làm bằng đá thiên nhiên và 10 bồn gỗ thông ngâm khoáng thảo dược.

Hơn nữa nơi đây sở hữu hồ bùn khoáng 1500m2 lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tắm bùn Hòn Tằm là một trong những địa điểm tắm bùn đẳng cấp và độc đáo nhất Nha Trang.