top of page

Cảng Hòn Tằm ở đâu?

Đã cập nhật: 22 thg 2

Từ cầu cảng Hòn Tằm, nếu đi ca nô mất chừng 10 phút, đi du thuyền mất chỉ 20 phút. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp nguyên sơ và thuần khiết cùng với địa thế nằm giữa vùng biển trong xanh bốn mùa đầy nắng gió, đảo trở thành địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.


Cảng ở đâu

Cảng nằm phía nam thành phố Nha Trang. Cách trung tâm thành phố Nha Trang 7km, thuộc phường Vĩnh Nguyên. Khách du lịch đi ra đảo đều đi qua cảng này. Cano đi ra đảo khoảng 7 phút.


Đến cảng Hòn Tằm bằng cách nào

Khi Quý khách đến Nha Trang bằng đường hàng không, tàu hoả hoặc xe buýt đường dài. Khi tới Nha Trang, Quý vị có thể chọn những cách để đến cảng như sau

Cảng Hòn Tằm ở đâu

Bãi đậu xe cảng Hòn Tằm

  1. Đi xe Grab

  2. Xe Taxi ( Các hãng uy tín như Taxi Asia, Vinasun, Mai Linh...)

  3. Xe Buýt

  4. Thuê xe máy

Có bao nhiêu chỗ đậu xe tại cảng

Bãi đậu xe có sức chứa khoảng hơn 100 chiếc xe gắn máy và 20 chiếc ô tô.


Xem thêm: Tham quan đảo Hòn Tằm Nha Trang


Giờ tàu chạy ca nô sang đảo

Khi Quý khách đến cảng lễ tân sẽ sắp xếp tàu có Quý vị sang đảo. Lịch tàu chạy bắt đầu vào 8h, cách 1 tiếng có 1 chuyến tàu. Chuyến tàu cuối cùng qua đảo là 22h.

Quý khách cần có mặt tại cảng trước 10 phút để nhân viên lễ tân chuẩn bị chu đáo.

Cảng Hòn Tằm ở đâu

Cảng Hòn Tằm Resort

Giờ tàu chạy ca nô về lại cảng

Khi Quý khách muốn về lại đất liền để tham quan thành phố Nha Trang, thì cần phải ra lễ tân để đăng ký giờ, để lễ tân sắp xếp tàu cho Quý vị.

Cách 1 tiếng có 1 chuyến tàu, bắt đầu vào khung giờ 8h30, 9h30, 10h30... Quý vị cần ra sớm trước 20 phút đăng ký để lễ tân chuẩn bị chu đáo và ân cần.


Xem thêm: Tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang