top of page

Bạn biết gì về City Tour Nha Trang?

Đã cập nhật: 24 thg 2

Nếu chỉ có 1 ngày ở Nha Trang, bạn sẽ đi đâu? ăn gì? Tham khảo lịch trình City Tour Nha Trang trong ngày để khám phá câu trả lời nhé!


Đôi nét về thành phố Nha Trang

Thành phố Biển Nha Trang được công nhận là một trong những thành phố có bờ biển đẹp nhất thế giới. Nhờ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng khí hậu thuận lợi mà Nha Trang là địa điểm du lịch hút khách của Việt Nam.

Bởi vậy, Nha Trang có đa dạng các địa điểm để vui chơi, tham quan. Đến với nơi đây, bạn có thể đặt Tour đảo Nha Trang để có thể khám phá tất tần tật các hòn đảo xinh đẹp thuộc Vịnh Nha Trang. Nếu muốn tìm hiểu về văn hóa địa phương, bạn có thể dừng chân tại các di tích lịch sử để tham quan. Chọn Nha Trang làm điểm đến trong kì nghỉ sắp tới chắc chắn không làm bạn thất vọng.


Thời điểm nào nên du lịch Nha Trang?

Nha Trang là khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô (mùa nắng). Mùa khô hay còn gọi là mùa nắng bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 8 dương lịch hằng năm. Còn mùa mưa xuất hiện từ tháng 9 đến tháng 12 dương lịch.

Vào mùa nắng, khí hậu thường mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giải trí trên đảo, đây cũng là mùa cao điểm của du lịch. Với mùa mưa, nơi đây thường có các cơn mưa bất chợt nên hãy đảm bảo bạn luôn mang áo mưa theo bên mình nếu đi du lịch vào thời điểm này!


Tham khảo: Đi Nha Trang nên chuẩn bị gì?


Lịch trình City Tour Nha Trang trong ngày

8h30:

Bắt đầu khởi hành chuyến City Tour Nha Trang để đến với địa điểm tham quan đầu tiên. Qúy khách nên kiểm tra lại đồ đạc 1 lần nữa để đảm bảo không bỏ quên thứ gì!


9h00: Nhà Thờ Đá - là địa điểm đầu tiên trong lịch trình của chuyến City Tour Nha Trang. Nó còn có tên khác là Nhà Thờ Núi hoặc Nhà thờ Chính tòa Kitô Vua. Là nhà thờ Công Giáo nổi tiếng Nha Trang với kiến trúc Gothic, cấu trúc mái vòm, không gian rộng. Nơi đây là một điểm nhấn giữa lòng thành phố, không khác gì nhà thờ Châu Âu.

Là địa điểm chụp ảnh cưới của các cặp đôi với những góc chụp ảo diệu như: lối hành lang bên hông nhà thời, Thánh Đường bên trong nhà thờ, mặt trước nhà thờ, trước cửa nhà thờ, cạnh câu trích dẫn lời của Chúa,...

City Tour Nha Trang

9h45:

Địa điểm tiếp theo trong chuyến City Tour Nha Trang là Chùa Long Sơn. Nằm dưới chân đồi Trại Thủy, nơi đây còn được biết với tên gọi là Chùa Phật Trắng hay Đằng Long Tự.

Mất 5 - 7 phút từ trung tâm thành phố đến đây với tổng diện tích là 3000 mét vuông, lối kiến trúc Á Đông độc đáo, sở hữu bức tượng Phật lớn nhất Việt Nam được sách kỉ lục Guiness ghi nhận. Ở đây, các du khách có thể ngắm thành phố Biển từ trên cao. Vì vậy, Chùa Long Sơn là điểm đến hấp dẫn bao du khách thập phương.

City Tour Nha Trang

10h40:

Tiếp đến, các bạn có thể ghé Tháp bà Ponagar - điểm tiếp theo của City Tour Nha Trang. Được xây dựng từ khoảng thế kỉ 8 đến thế kỉ 13, là thời kì thịnh vượng của vương quốc Chăm pa Cổ. Có tên gọi khác là Yang Po Inư Nagar hoặc Yang Pô Ana Gar (tên gọi trên trong tiếng Chăm có nghĩa là Mẹ)